Danh mục
Chế biến món bào ngư Món ăn bổ dưỡng sức khỏe
Cách bảo quản bào ngư Úc

Cách bảo quản Bào ngư sao cho bào ngư vẫn tươi và ngon cho các lần chế biến tiếp theo khi chưa dùng tới.

Tất cả Bào ngư Úc mua tại Thực Phẩm Úc đã được Ép chân không từ Úc vì thế Quý khách không cần phải rửa và đóng gói thêm lần nữa.

 

bào ngư được ép chân không sạch an toàn

 

bào ngư sạch của Úc loại ngon viền xanh

 

các loại bào ngư Úc nhập khẩu


Nếu dùng hết khi mua về thì lấy Bào ngư trong bao bì ra và rửa sạch xung quanh bào ngư, bắt tay vào chế biến các món bào ngư.

Các bạn có thể xem video hướng dẫn cách rửa bào ngư Úc trước khi chế biến món ăn.

 Nếu muốn để giành 1 hoặc 2 con cho lần sau thì lúc lấy Bào ngư Úc ra thì chỉ lấy ra những con nào mình cần dùng các con khác hạn chế tiếp xúc vì hơi tay và nước sinh hoạt (nguồn nước chúng ta đang dùng là đã qua xử lý) có thể làm cho bào ngư không ngon nếu để đọng nước có thể làm hư bào ngư.

 

 

Xem thêm: 

 

» Bào Ngư Úc Viền Xanh loại lớn 4 con 
» Bào Ngư Úc nhập khẩu viền xanh chưa tách vỏ 10 con
» Vì sao Bào Ngư bổ dưỡng và quý hiếm
» Mua bào ngư Úc ở đâu
» Bào Ngư Úc bán lẻ từng con
» Chuyên bán cồi sò điệp Úc
» Mua Tôm hùm Úc nhập khẩu

 

 

bán lẻ bào ngư Úc từng con

  

hình nguyên con bào ngư Úc là gì

 

bào ngư Úc nhập khẩu viền xanh thucphamuc

  

bào ngư nguyên thủy


Bảo quản bằng cách bấm gim hoặc ép miệng bao bì bằng thủ công hoặc có thể mua loại máy ép chân không có bán tại Việt Nam để đóng gói không những cho bào ngư mà các bạn có thể dùng bảo quản cho các thực phẩm khác như rau, thịt, hải sản,.....


cách bảo quản thực phẩm bằng máy ép chân không
Sau khi đóng gói lại bỏ vào ngăn đá, bào ngư nếu bảo quản kỹ có thể để trên nhiều tháng mà mùi vị vẫn ngon như lúc mua ban đầu.

 

cách bảo quản bào ngư không bị hư

  

bảo quản bào ngư úc

 

Xem thêm:
» Món canh bào ngư Úc trường sinh bất lão
» Món mì gói bào ngư cho buổi sáng
» Cách nấu món súp bào ngư Úc

» Bào ngư Úc đóng hộp

 

 (thucphamuc.com)

 
Món mì nấu với bào ngư Úc tươi
Cách nấu món mì với bào ngư Úc tươi với 2 gói mì thông thường với 1 ~2 con Bào Ngư Úc các bạn có thể luộc sơ 5 phút cho bào ngư mềm hơn đầy dinh dưỡng cho buổi sáng làm việc hiệu quả.
 
Món canh bào ngư Úc trường sinh bất lão
Cách nấu món canh Bào Ngư Úc bổ dưỡng giành cho người bệnh hay còn gọi món canh trường sinh bất lão, chị em phụ nữ Da Trắng đẹp xinh, bí quyết của Quý ông lấy lại tuổi thanh xuân..
Món cháo Bào ngư bổ dưỡng cho người bệnh
Cách làm món cháo Bào Ngư hầm bổ dưỡng lúc mệt mỏi hoặc trong lúc dưỡng bệnh quả là món ăn cực kỳ bổ dưỡng cho sức khỏe cho bà bầu người già trẻ nhỏ
Cháo sò điệp Úc nấu với đông trùng hạ thảo
Hướng dẫn cách nấu món cháo sò điệp úc cùng với đông trùng hạ thảo đầy dinh dưỡng duy trì sức khoẻ bồi bổ cơ thể, hồi phục sau khi bệnh.
Món Đuông Dừa ngon béo lạ
Đuông Dừa Bến Tre là một món ngon được liệt vào “ siêu hạng”, vượt hẳn các sơn hào hải vị khác. Con đuông dừa Bến Tre ăn sạch vì nó chỉ ăn chất béo, mầm non, ngon lành nhất của củ hủ cây dừa, cây chà là. 
Cách nấu món gà ác tiềm thuốc Bắc
Theo Đông y, gà ác vị ngọt, hơi ấm, không độc, có công hiệu từ bổ can thận, ích khí bổ huyết, tư âm thanh nhiệt, điều kinh hoạt huyết, chữa rong huyết thích hợp với phụ nữ mang thai, người già hay người mới bệnh dậy…